InDoCareMED Chúng Tôi là ai?

 InDoCareMED với pháp nhân Công ty TNHH Sức Khỏe INDO CARE chuyên sản xuất khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp theo tiêu chuẩn Châu Âu (BS EN 14683: 2019) CE Marking với sự cố vấn của các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam. InDoCareMED được cấp phép "Cơ Sở đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế" từ Sở Y Tế TP, HCM.

Phiếu tiếp nhận Cơ Sở đủ điều kiện sản xuất thiết bị Y Tế

 

Chủ tịch đứng đầu InDoCareMED với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành y, tham gia đào tạo chuyên về Marketing Y Tế và là diễn giả trong các hội thảo diễn đàn ngành Y, đồng thời là một trong những hội viên sáng lập tổ chức "Quản Lý Bệnh Viện Tư TP, HCM" từ năm 2013. Nên InDoCareMED kế thừa sự thấu đáo  02 phương diện người tiêu dùng và người sử dụng vật tư thiết bị y tế. Theo đó, InDoCareMED luôn cung cấp đến thị trường sản phẩm chất lượng và an toàn để đảm bảo bảo vệ sức khoẻ người sử dụng khẩu trang y tế trong cơn đại dịch Covid-19.

Toạ đàm xuất khẩu thiết bị Y Tế do ITPC tổ chức

 

 

Đào tạo Marketing Y Tế 

 

Trưởng phòng dự án phát triển thị trường Campuchia tại Vinmec Centralpark

 

Song song đó, InDoCareMED đạt các tiêu chuẩn và vận hành theo quy trình:

Quản lý chất lượng trong sản xuất ISO 9001:2015 

Quản lý chất lượng sản xuất thiết bị y tế ISO 13485:2016

Và trong số rất ít nhà máy vận hành đạt tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1:1999 ( cấp độ 6) trong sản xuất thiết bị y tế và dược mỹ phẩm do nhà thầu thi công INTECH 

Năng lực sản xuất: 20 triệu chiếc/tháng.

InDoCareMED đáp ứng các quy chuẩn trên, InDoCareMED đã trực tiếp cung cấp đến thị trường những sản phẩm đúng chất lượng. Bảo vệ người tiêu dùng tối đa và góp phần hạn chế dịch bệnh thông qua các sản phẩm được sản xuất tại InDoCareMED.

Theo đó các sản phẩm đã được sản xuất tại nhà máy InDoCareMED với thương hiệu: Khẩu trang Y Tế InDoCare 3 lớp, Khẩu trang Y Tế 4 lớp InDoCare, Khẩu trang Y Tế InDoSafe và khẩu trang y tế tinh dầu thiên nhiên InDoCare... hiện đang được phân phối tại các chuỗi siêu thị tiện lợi: Satra Food, Coop Smile, Wastion, AEON ... và các kênh thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Shopee và InDoCareMart.com Ngoài ra sản phẩm của nhà máy cũng đã xuất khẩu vào thị trường khó tính là Châu Âu (PHÁP) với khẩu trang y tế 4 lớp đạt chất lượng BS EN 14683 (CE MARKING) 

Ngoài sản xuất các sản phẩm thương hiệu khẩu trang y tế 4 lớp InDoCare, Khẩu trang y tế tinh dầu InDoCare, InDoCareMED mở rộng thị phần và sẵn sàng hỗ trợ các đơn hàng gia công khẩu trang y tế y tế 4 lớp, gia công khẩu trang y tế tinh dầu thương hiệu riêng từ các các doanh nghiệp, thương nhân và các đại lý có nhu cầu gia công thương hiệu riêng với đơn hàng tối thiểu từ 30 thùng trở lên mỗi tháng  InDoCareMED phấn đấu luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các đối tác phân phối. InDoCareMED chăm chút từ khâu chọn nguyên liệu tiêu chuẩn tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch. Nhằm cung cấp đến các quý đối tác những chiếc khẩu trang y tế chất lượng cao, an toàn và là đòn bẩy để các đối tác phát triển thương hiệu và mở rộng thị phần với khẩu trang y tế 4 lớp mang đậm dấu ấn "Thương Hiệu Riêng" của từng đối tác. Hơn thế khi gia công khẩu trang y tế  4 lớp, gia công khẩu trang y tế tinh dầu tại InDoCareMED quý đối tác sẽ được chúng tôi hỗ trợ thủ tục CE Marking (tiêu chuẩn Châu Âu) cho từng model sản phẩm trị giá 5,000 USD và được trao chứng chỉ CE/DoC cùng hồ sơ gốc (Technical File)  theo quy định của Liên Minh Châu Âu. 

Đến với InDoCareMED quý đối tác sẽ an tâm về chất lượng về nguyên liệu đầu vào đủ nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Giúp đối tác tự tin và đủ mạnh dạng thực hiện các thủ tục cấp CO (xuất xứ hàng hoá) cho các đơn hàng xuất khẩu vào thị trường Châu Âu để hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu (EVFTA) tại 27 quốc gia trong khối liên minh Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất  môi trường sản xuất thiết bị y tế theo tiêu chuẩn phòng sạch ISO 14644-1:2015 và đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14683 (CE MARKING) theo yêu cầu riêng của từng đối tác. 

InDoCareMED là bạn đồng hành và đối tác đáng tin cậy của quý thương nhân. InDoCareMED gia khẩu trang y tế 4 lớp, gia khẩu trang y tế tinh dầu, gia công khẩu trang thương hiệu riêng theo yêu cầu

InDoCareMED -  YOUR TRUSTED PARTNER!