GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP 

InDoCareMED Nhận gia công khẩu trang y 4 lớp tế theo yêu cầu, theo thương hiệu riêng với đơn hàng tối thiểu 50 thùng/tháng/model. 

Với nhu cầu sở hữu thương hiệu riêng, tự tin vào sản phẩm bạn kinh doanh thông qua  kiểm soát chất lượng khẩu trang y tế đầu vào từ nguồn nguyên liệu: giấy kháng khuẩn (màn vi lọc) vải không dệt, độ dày, và cả sự khác biệt về kiểu dáng, khác biệt về sản phẩm nhằm tạo lối đi riêng... Với tất cả mong muốn chính đáng này. Các thương nhân, doanh nhân, chủ phòng khám, chủ bệnh viện, chủ nhà thuốc... hoàn toàn có thể nghĩ đến việc chọn gia công khẩu trang y tế cho riêng hệ thống kinh doanh của mình. Theo đó, khẩu trang y tế 4 lớp thương hiệu riêng mang đậm phong cách riêng sẽ góp phần không nhỏ trong chiến lược xây dựng thương hiệu đối với một doanh nghiệp. Vì giờ đây, chiếc khẩu trang y tế có thể ví von như "miếng trầu đầu câu chuyện". 

Khẩu trang y tế 4 lớp gia công thương hiệu riêng của bạn, sẽ trở nên tinh tế hơn vì  khẩu trang y tế 4 lớp có thể trở thành món quà tặng nhau như đã từng trong suốt 02 năm dài dịch bệnh Covid-19 ập đến với nhân loại. Khẩu trang y tế 4 lớp có thể được xem như là một món quà tặng kèm trong các hoạt động khuyến mãi của doanh nghiệp đối với khách hàng tiêu dùng, vì khẩu trang y tế 4 lớp giờ đây như một linh kiện không thể thiếu ở bối cảnh người người 5K nhà nhà 5K để bảo toàn sức khoẻ và bảo vệ người thân yêu của mình. 

InDoCareMED nhận gia công khẩu trang y tế  04 với thành phần: 

Thành phần: 100% PP & lớp kháng khuẩn MeltBlown (màn vi lọc)

Nguồn nguyên liệu: Nhập khẩu, trong nước đầy đủ chứng từ và minh bạch xuất xứ

Gia công sản xuất tại InDoCareMED thành phố Hồ Chí Minh 

Mọi thủ tục pháp lý công bố A thiết bị y tế cho khẩu trang y tế 4 lớp và đăng ký sở hữu trí tuệ, thử nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14683:2019; in ấn thiết kế bao bì, khắc trục in logo trên sản phẩm, đăng ký chứng nhận CE marking tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trị giá 288 triệu, sẽ do InDoCareMED đảm nhiệm với chi phí 0 đồng khi gia công khẩu trang y tế 4 lớp tại InDoCareMED. Tất cả hồ sơ gốc mang tính pháp lý của sản phẩm sẽ được InDoCareMED bàn giao trực tiếp cho khách hàng. 

Khẩu trang y tế 4 lớp gia công sẽ được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến với hệ thống máy sản xuất 100% tự động. InDoCareMED là 01 trong số rất ít Nhà xưởng sản xuất gia công khẩu trang y tế 4 lớp đạt tiêu chuẩn Phòng sản xuất sạch IS14644-1:2015; Hệ thống quản trị chất lượng theo quy chuẩn Bộ Y Tế: ISO 13485:2016 và Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả khẩu trang y tế 4 lớp gia công tại InDoCareMED luôn được gắng CE marking đúng quy chuẩn Liên Minh Châu Âu, nên việc xuất khẩu vào Châu Âu sẽ không còn khó khăn cho doanh nghiệp như thường thấy trước đây. 

 

Gia công khẩu trang y tế 4 lớp với thương hiệu riêng với không nhà máy, không phí vận hành, không thời gian chờ đợi, không nhân sự chuyên môn... Tất cả chỉ cần bạn ký hợp đồng gia công khẩu trang y tế 4 lớp nguyên bản hay khẩu trang y tế tinh dầu với InDoCareMED, mọi thủ tục rắc rối phức tạp đã có InDoCareMED đảm nhiệm. Hãy liên với chúng tôi bằng cách điền thông tin ngay khi cần gia công khẩu trang y tế thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình.