THUÊ XƯỞNG GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 

 

Không cần nhà máy sản xuất khẩu trang y tế 4 lớp nhưng vẫn sở hữu thương hiệu riêng? Tại sao không? 

Nhằm giảm tối thiểu đầu tư từ ít nhất 3 tỷ chỉ một chuyền máy và nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất theo quy định dành cho nhà máy đủ tiêu chuẩn sản xuát thiết bị y tế. Quẳng tất cả cá rắc rối rườm rà thủ tục hành chính cho việc công bố xưởng hoặc công bố A (số lưu hành) không cần bằng cấp của người phụ trách chuyên môn ...Một Thương nhân/pháp nhân có thể sở hữu thương hiệu riêng của mình và giấy tờ hợp pháp từ khâu nhà xưởng đến công bố sản phẩm lưu hành ra thị trường chỉ với 15 ngày thay vì 120 ngày từ lúc khởi công xây dựng nhà máy cho đến lúc lưu hành sản phẩm thành công. Tiết kiệm hàng chục tỷ đồng vì chẳng phải đầu tư nhà máy... Ngoài ra, nếu các sản phẩm được gắng CE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) hoặc thoả mãn tiêu chí FDA (quy định thị trường Mỹ) được đủ điều kiện xuất khẩu ... Đây gọi là "tận dụng tài nguyên xã hội". InDoCareMED chia sẽ đến các thương nhân có nhu cầu tìm hiểu các bước sau: 

Vậy để có thể thoả mãn ước mơ: Sở hữu 01 thương hiệu khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế tinh dầu riêng mang đậm "dấu ấn" của mình, tiết chế tối đa các khoản đầu tư, rút ngắn giai đoạn trong tiến trình xử lý. Thương nhân đó cần phải:

1. Đầu tiên cần tìm xưởng có đầy đủ giấy tờ tiêu chuẩn của một xưởng sản xuất khẩu trang y tế  4 lớp cần có đầy đủ các giấy tờ bao gồm:

ISO 13485

Phiếu tiếp nhận đủ điều kiện sản xuất trên trang Dmec của Bộ Y Tế.

Ký hợp đồng gia công

2. Các giấy tờ và thủ tục cần có của bên thuê gia công (thương nhân)

Kiểm nghiệm

Phân loại sản phẩm

Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở

Công bố tiêu chuẩn loại A cho sản phẩm

Đăng ký sở hữu trí tuệ thương hiệu

3. Nếu sản phẩm xuất khẩu

Đăng ký CFS

Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng CE (xuất khẩu Châu Âu)

Đăng ký tiêu chuẩn theo quy định FDA (xuất khẩu thị trường Mỹ)

4. Thiết kế mẫu mã bao bì

 Bao bì thùng

Bao bì đóng gói

 In ấn bao bì

Với các bước này Thương nhân sẽ sở hữu thương hiệu riêng khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế tinh dầu mà không cần đầu tư hệ thống nhà xưởng, máy móc, nhân sự chuyên môn... tiết kiệm đến 120 ngày và số tiền rất lớn cho hệ thống nhà xưởng. Để sở hữu thương hiệu riêng khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế tinh dầu và không mất thời gian InDoCareMED sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói 04 bước trên đây và chỉ trong tối đa 20 ngày, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh một sản phẩm với "Dấu Ấn" rất riêng của riêng bạn. InDoCareMED sẽ đồng hành và hồ trợ đối tác trong tất cả công đoạn. Vui lòng điền thông tin tại đây để chúng tôi nếu quý đối tác có nhu cầu gia công khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế tinh dầu thương hiệu riêng: