Khảu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Tinh Dầu InDoCare

14-02-2022
Khẩu trang y tế than hoạt tính tinh dầu InDoCare có giấy lọc màng tẩm nhuộm than hoạt tính và tinh dầu thảo dược Bạc Hà, Quế, Gừng, Oải Hương, Bưởi, Cam Ngọt, Tràm Trà, Sả Chanh. Tinh dầu có tác dụng làm thông mũi họng. Ngoài ra, khẩu trang do Khẩu trang y tế than hoạt tính tinh dầu InDoCare sản xuất có tác dụng cải thiện thông khí sau 3 giờ sử dụng liên tục với sự gia tăng của lưu lượng đỉnh thở ra.

KHẨU TRANG Y TẾ THAN HOẠT TÍNH INDOCARE

11-01-2022
Khẩu trang y tế than hoạt tính InDoCare còn được gọi là khẩu trang y tế than hoạt tín, sản xuất từ loại vải lọc có chứa than hoạt tính, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Khẩu trang hoạt tính InDoCare không chỉ có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn mà còn ngăn được một số loại hóa chất và khí độc hại như CO2, SO2, H2S,... giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP INDOCARE

11-01-2022
khẩu trang y tế 4 lớp InDoCare theo tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Châu Âu (CE) BS EN 14683:2019. Sản phẩm Khẩu trang y tế 4 lớp InDoCare đã xuất khẩu thành công ở thị trường khó tính EU (Pháp).

GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP

18-12-2021
InDoCareMED Nhận gia công khẩu trang y 4 lớp tế theo yêu cầu, theo thương hiệu riêng với đơn hàng tối thiểu 50 thùng/tháng/model. Bạn sẽ được hỗ trợ pháp lý trong công bố lưu hành khẩu trang y tế 4 lớp gia công mà không phải tốn nhiều thời gian.

PHÒNG SẢN XUẤT SẠCH LÀ GÌ?

24-11-2021
Phòng sản xuất sạch là gì? bạn cùng InDoCareMED tìm cầu trả lời cho "Phòng sản xuất sạhc là gì?" Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization – ISO) đã quy định các tiêu chuẩn về phòng sản xuất sạch tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành năm 1999 có tên “Phân loại độ sạch không khí” (Classification of Air Cleanliness). InDoCareMED là một trong số ít nhà máy sản xuất khẩu trang đạt tiêu chuẩn phòng sản xuất sạch

KHẨU TRANG Y TẾ INDOCARE TINH DẦU THIÊN NHIÊN

11-01-2022
Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp tinh dầu thiên nhiên InDoCare, Tinh Dầu Thiên Nhiên (Bạc Hà / Oải Hương / Tràm Trà / Cam Ngọt/ Bưởi / Cafe / Sả Chanh) Hỗ Trợ Kháng Khuẩn, Chống Say Tàu Xe, Khử Mùi Hơi Thở, Chống Nắng, Giảm Stress...

CÁCH XỬ LÝ TINH DẦU KHÔNG THƠM

11-01-2022
Có rất nhiều thắc mắc gởi đến InDoCare là tại sao trong quá trình xông tinh dầu, hoặc đeo khẩu trang tinh dầu của InDoCare thì lúc mới xông, mới đeo khẩu trang thấy thơm,nhưng sau đó lại hết thơm, rồi lại thấy thơm? Vậy nguyên nhân và cách sử lý vấn đề tinh dầu, khẩu trang tinh dầu không thơm như thế nào? Hãy cùng InDoCareMED tìm câu trả lời và cách xử lý nhé.

SỬ DỤNG TINH DẦU TRONG ĐỜI SỐNG

09-01-2022
Nên sử dụng tinh dầu bao nhiêu giọt cho mỗi lần xông tinh dầu? Xông bao nhiêu giọt tinh dầu là đủ? Tại sao xông nhiều tinh dầu mà vẫn không thấy mùi hương? Là những câu hỏi rất nhiều rất nhiều người chọn sử dụng tinh dầu như một liệu pháp hương mùi trogn cuộc sống đã thắc mắc. Cùng InDoCareMED tìm hiểu nhé!

TINH DẦU THIÊN NHIÊN VỪA ĐA NĂNG VỪA TỐT CHO SỨC KHOẺ

04-12-2021
Tinh dầu thiên nhiên là những chiết xuất tinh túy nhất từ các loại hoa cỏ và thảo dược như sả chanh, hoa bưởi, hoa oải hương… Đây không chỉ là liệu pháp làm đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn dọn dẹp nhà cửa và cải thiện sức khỏe rất tốt. Tinh dầu thiên nhiên vừa đa năng vừa tốt cho sức khoẻ