GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP

18-12-2021
InDoCareMED Nhận gia công khẩu trang y 4 lớp tế theo yêu cầu, theo thương hiệu riêng với đơn hàng tối thiểu 50 thùng/tháng/model. Bạn sẽ được hỗ trợ pháp lý trong công bố lưu hành khẩu trang y tế 4 lớp gia công mà không phải tốn nhiều thời gian.

PHÒNG SẢN XUẤT SẠCH LÀ GÌ?

24-11-2021
Phòng sản xuất sạch là gì? bạn cùng InDoCareMED tìm cầu trả lời cho "Phòng sản xuất sạhc là gì?" Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization – ISO) đã quy định các tiêu chuẩn về phòng sản xuất sạch tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành năm 1999 có tên “Phân loại độ sạch không khí” (Classification of Air Cleanliness). InDoCareMED là một trong số ít nhà máy sản xuất khẩu trang đạt tiêu chuẩn phòng sản xuất sạch

CẦN GÌ KHI KINH DOANH KHẨU TRANG Y TẾ

24-11-2021
CẦN GÌ KHI KINH DOANH KHẨU TRANG Y TẾ : Thương nhân cần có pháp nhân (Công ty Cổ phần hoặc công ty THH ) đã đăng ký với sở kế hoạch đầu tư và có đăng ký mã ngành nghề về sản xuất trang thiết bị y tế. Theo đó đối với mã ngành nghề sản xuất khẩu trang y tế sẽ áp dụng mã ngành nghề kinh doanh theo quyết định Số: 27/2018/QĐ-TTg

KHẨU TRANG Y TẾ LÀ GÌ?

24-11-2021
Khẩu trang y tế là gì? Các cơ sở sản xuất khẩu trang y tế chịu sự quản lý của các cơ quan: y tế Thanh tra y tế, Quản lý thị trường, Công an kinh tế. Theo luật định, các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế bắt buộc phải Công Bố Thiết Bị A cho sản phẩm, hình thức được xem như "giấy phép kinh doanh con" ngoài giấy phép kinh doanh được cấp do Sở kế hoạchd đầu tư cho một pháp nhân, nếu doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đặc thù là thiết bị y tế. Khẩu trang y tế là một sản phẩm thuộc nhóm thiết bị y tế.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG ISO 13485

24-11-2021
ISO là viết tắt tên của tổ chức Quốc tế về tiêu chuẩn hóa (International Organization For Standaraization). ISO 13485 là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại các cơ sở cung cấp dụng cụ thiết bị và dịch vụ y tế nhằm đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và an toàn về chất lượng theo quy định của ngành Y Tế.

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ A LÀ GÌ?

24-11-2021
Trang thiết bị y tế A là gì? Theo đó, trang thiết bị y tế thuộc loại A là trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro thấp, nằm ở nhóm 1, chỉ được bán trên thị trường sau khi Sở Y tế cấp phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn. Giờ đây hàng loạt loạt những công đoạn rắc rối và mất thời gian trên đây sẽ được InDoCareMED đảm đương nếu quý đối tác lựa chọn gia công khẩu trang y tế cùng InDoCareMED.

CÁCH XỬ LÝ TINH DẦU KHÔNG THƠM

11-01-2022
Có rất nhiều thắc mắc gởi đến InDoCare là tại sao trong quá trình xông tinh dầu, hoặc đeo khẩu trang tinh dầu của InDoCare thì lúc mới xông, mới đeo khẩu trang thấy thơm,nhưng sau đó lại hết thơm, rồi lại thấy thơm? Vậy nguyên nhân và cách sử lý vấn đề tinh dầu, khẩu trang tinh dầu không thơm như thế nào? Hãy cùng InDoCareMED tìm câu trả lời và cách xử lý nhé.

SỬ DỤNG TINH DẦU TRONG ĐỜI SỐNG

09-01-2022
Nên sử dụng tinh dầu bao nhiêu giọt cho mỗi lần xông tinh dầu? Xông bao nhiêu giọt tinh dầu là đủ? Tại sao xông nhiều tinh dầu mà vẫn không thấy mùi hương? Là những câu hỏi rất nhiều rất nhiều người chọn sử dụng tinh dầu như một liệu pháp hương mùi trogn cuộc sống đã thắc mắc. Cùng InDoCareMED tìm hiểu nhé!

CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ LÀ GÌ?

25-11-2021
Để sản xuất được khẩu trang y tế. Doanh nghiệp, nhà máy phải công bố với sở y tế "Cơ sở đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế". Theo đó, doanh nghiệp sẽ được Sở Y Tế cấp phiếu tiếp nhận kèm đó là số công bố xưởng đủ điều kiện. Thông tin về nhà máy sẽ được công bố công khai tại cổng thông tin bộ y tế.

THỦ TỤC LƯU HÀNH KHẨU TRANG Y TẾ

25-11-2021
Thủ tục lưu hành khẩu trang y tế trên thị trường còn được gọi là "Công bố A" cho sản phẩm khẩu trang y tế. Sau khi được Sở Y tế cấp phiếu tiếp nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế cho sản phẩm khẩn trang y tế, cơ sở được phép đi vào hoạt động chính thức.