CẦN GÌ KHI KINH DOANH KHẨU TRANG Y TẾ

CẦN GÌ KHI KINH DOANH KHẨU TRANG Y TẾ 

 

Cần gì khi kinh doanh khẩu trang y tế cần gì? pháp nhân cần mã ngành nghề gì ?

Để kinh doanh được sản phẩm khẩu trang y tế thương nhân cần có pháp nhân (Công ty Cổ phần hoặc công ty THH ) đã đăng ký với sở kế hoạch đầu tư và có đăng ký mã ngành nghề về sản xuất trang thiết bị y tế. Theo đó đối với mã ngành nghề sản xuất khẩu trang y tế sẽ áp dụng mã ngành nghề kinh doanh theo quyết định Số: 27/2018/QĐ-TTg như sau:

3250: Sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng. Nhóm sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng gồm: Sản xuất các dụng cụ và đồ đạc thí nghiệm, dụng cụ y tế và phẫu thuật, các thiết bị và dụng cụ phẫu thuật, thiết bị nha khoa, thuật chỉnh răng, răng giả và các dụng cụ chỉnh răng, dụng cụ chỉnh hình và phục hồi chức năng. Loại trừ: Sản xuất xe lăn được phân vào nhóm 30920 (Sản xuất xe đạp và xe cho người khuyết tật).

4659: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác (Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế) 

4772: Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

 

Cần gì khi kinh doanh khẩu trang y tế cần gì?

Sau đó tiếp tục thực hiện thủ tục đăng ký mã ngành nghề với sở kế hoạch đầu tư. Thương nhân kinh doanh khẩu trang y tế cần tiếp tục "công bố xưởng đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế" và  "công bố A" chính là xin phép lưu hành cho sản phẩm thiết bị y tế là khẩu trang y tế. Sau khi hoàn thành đủ các bước: Đăng ký mã ngành, công bố xưởng và công bố A cho sản phẩm, thương nhân/doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh theo luật định. 

InDoCareMED sẽ luôn đồng hành và tư vấn quý đối tác thương nhân trong các thủ tục phức tạp đặc thù của ngành y. Khi quý đối tác chọn InDoCareMED gia công thương hiệu riêng với InDoCareMED với đơn hàng mỗi tháng 30 thùng sản phẩm. Sự nhọc nhằng chứng từ pháp lý đã có InDoCareMED đảm nhiệm

 

CẦN TƯ VẤN?

 

 

 

 
InDoCareMED
Mã số thuế: 0316440543
 
Địa chỉ xưởng: Số 877/52/7 Đường Bùi Công Trừng
Ấp 4 - Xã Đông Thạnh - Huyện Hóc Môn - TP.HCM
Email: cs@InDoCareMED.com
Hotline: 028 7777 2662
Prev

PHÒNG SẢN XUẤT SẠCH LÀ GÌ?

Next

GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP