GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP

GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP 
 

InDoCareMED Nhận gia công khẩu trang y tế 4 lớp theo yêu cầu, theo thương hiệu riêng với đơn hàng tối thiểu 30 thùng/tháng/model. 

Với nhu cầu sở hữu thương hiệu riêng khẩu trang y tế 4 lớp và tự tin vào sản phẩm  thông qua kiểm soát được chất lượng khẩu trang y tế 4 lớp đầu vào từ nguồn nguyên liệu: giấy kháng khuẩn (màn vi lọc) vải không dệt, độ dày, và cả sự khác biệt về kiểu dáng, khác biệt về sản phẩm nhằm tạo lối đi riêng... Với tất cả mong muốn chính đáng này. Các thương nhân, doanh nhân, chủ phòng khám, chủ bệnh viện, chủ nhà thuốc... hoàn toàn có thể nghĩ đến việc chọn gia công khẩu trang y tế 4 lớp theo yêu cầu cho riêng hệ thống kinh doanh của mình. Theo đó, khẩu trang y tế 4 lớp thương hiệu riêng mang đậm phong cách riêng sẽ góp phần không nhỏ trong chiến lược xây dựng thương hiệu đối với một doanh nghiệp. Vì giờ đây, chiếc khẩu trang y tế 4 lớp có thể ví von như "miếng trầu đầu câu chuyện" như một món quà tặng đúng thời điểm cho những khách hàng, người thân... 

Ngoài ra Khẩu trang y tế 4 lớp thương hiệu riêng sẽ trở nên tinh tế hơn vì  khẩu trang y tế 4 lớp có thể trở thành món quà tặng nhau như đã từng trong suốt 02 năm dài dịch bệnh Covid-19 ập đến với nhân loại. Khẩu trang y tế 4 lớp có thể được xem như là một món quà tặng kèm trong các hoạt động khuyến mãi của doanh nghiệp đối với khách hàng tiêu dùng, vì giờ đây khẩu trang như một linh kiện không thể thiếu ở bối cảnh người người 5K nhà nhà 5K để bảo toàn sức khoẻ và bảo vệ người thân yêu của mình. 

InDoCareMED nhận gia công khẩu trang y tế  04 với thành phần: 

Thành phần: 100% PP & lớp kháng khuẩn MeltBlown (màn vi lọc)

Nguồn nguyên liệu: Nhập khẩu, trong nước đầy đủ chứng từ và minh bạch xuất xứ

Gia công sản xuất tại InDoCareMED thành phố Hồ Chí Minh 

Mọi thủ tục pháp lý công bố A thiết bị y tế cho khẩu trang y tế 4 lớp và đăng ký sở hữu trí tuệ, thử nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 14683:2019; in ấn thiết kế bao bì, khắc trục in logo trên sản phẩm, đăng ký chứng nhận CE marking tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trị giá 288 triệu, sẽ do InDoCareMED đảm nhiệm với chi phí 0 đồng khi gia công khẩu trang y tế 4 lớp tại InDoCareMED. Tất cả hồ sơ gốc mang tính pháp lý của sản phẩm sẽ được InDoCareMED bàn giao trực tiếp cho khách hàng. 

Tất cả sản phẩm sẽ được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến với hệ thống máy sản xuất 100% tự động. InDoCareMED là 01 trong số rất ít Nhà xưởng sản xuất gia công khẩu trang y tế 4 lớp đạt tiêu chuẩn Phòng sản xuất sạch IS14644-1:2015; Hệ thống quản trị chất lượng theo quy chuẩn Bộ Y Tế: ISO 13485:2016 và Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Tất cả khẩu trang y tế 4 lớp gia công tại InDoCareMED luôn được gắng CE marking đúng quy chuẩn Liên Minh Châu Âu, nên việc xuất khẩu vào Châu Âu sẽ không còn khó khăn cho doanh nghiệp như thường thấy trước đây. 

khẩu trang y tế 4 lớp với thương hiệu riêng với 0đ đầu tư nhà máy, 0đ phí vận hành, không mất thời gian chờ đợi, không đau đầu vì nhân sự chuyên môn... Tất cả chỉ cần bạn ký hợp đồng gia công với đơn hàng tối thiểu 30 thùng khẩu trang y tế 4 lớp. Mọi thủ tục và sản xuất InDoCareMED sẽ thay mặt bạn lo liệu mọi thứ. Ngoài ra 07 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận gói quà tặng toàn bộ lệ phí lên đến 313 triệu, bao gồm phí thử nghiệm tiêu chuẩn Châu Âu (CE marking) / thử nghiệm các tiêu chuẩn 8389-1 theo bộ y tế quy định, thiết kế 2D bao bì sản phẩm, logo... Đặt biệt chúng tôi thiết lập và đăng ký CE marking cho khách hàng gia công khẩu trang y tế 4 lớp tại InDoCareMED hoàn toàn FREE 

Việt NamĐể lại thông tin cho InDoCareMED, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay sau 24 giờ để tư vấn và báo giá. 

 

 
InDoCareMED
Mã số thuế: 0316440543
 
Địa chỉ xưởng: Số 877/52/7 Đường Bùi Công Trừng
Ấp 4 - Xã Đông Thạnh - Huyện Hóc Môn - TP.HCM
Email: cs@InDoCareMED.com
Hotline: 028 7777 2662
Prev

PHÒNG SẢN XUẤT SẠCH LÀ GÌ?

Next

CÁCH XỬ LÝ TINH DẦU KHÔNG THƠM