KHẨU TRANG Y TẾ LÀ GÌ?

Khẩu Trang Y Tế Là Gì ?

Khẩu trang y tế là một trong nhóm trang thiết bị y tế, cụ thể là vật tư tiêu hao trong y tế. Khẩu trang y tế có chức năng bảo vệ sức khoẻ nhân viên y tế và cộng đồng. Được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám và trong đời sống hàng ngày.


 

Khẩu trang y tế khác với khẩu trang may mặc thông thường. Sự khác nhau được thể hiện thông qua các tiêu chuẩn đánh giá trên các kết quả thử nghiệm hoá sinh được Bộ Y Tế quy định. Do đó dẫn đến khẩu trang y tế có công dụng và mục đích sử dụng cũng khác nhau so với khẩu trang vải thôgn thường. Nếu khẩu trang vải may mặc khi doanh nghiệp sản xuấtchỉ cần thực hiện việc đánh giá hợp quy theo quy định của ngành may mặc thì khẩu trang y tế có tiêu chuẩn và các quy định do Bộ Y Tế quy định riêng biệt cho khẩu trang y tế.

Cụ thể, khẩu trang y tế được phân ra làm 3 loại khẩu trang y tế khác nhau và có tiêu chí đánh giá khác nhau cho 3 loại khẩu trang này:
+ Khẩu trang y tế thông thường.
+ Khẩu trang y tế phòng nhiễm khuẩn.
+ Khẩu trang y tế phòng độc hóa chất


 

Đối với mỗi dạng sản phẩm khẩu trang y tế trên, Có sự khác nhau giữa ba loại chủ yếu đến từ yêu cầu về kỹ thuật: 
+ Cấu trúc khẩu trang ( Kiểu dáng, kích thước, bộ phận cấu thành)
+ Vật liệu làm khẩu trang y tế
+ Chỉ tiêu kỹ thuật về khẩu trang y tế
+ Giới hạn cho phép của các kim loại nặng trong vải không dệt

Khẩu trang y tế là gì? Các cơ sở sản xuất khẩu trang y tế chịu sự quản lý của các cơ quan: y tế Thanh tra y tế, Quản lý thị trường, Công an kinh tế.  Theo luật định, các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế bắt buộc phải Công Bố Thiết Bị A cho sản phẩm, hình thức được xem như "giấy phép kinh doanh con" ngoài giấy phép kinh doanh được cấp do Sở kế hoạchd đầu tư cho một pháp nhân, nếu doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đặc thù là thiết bị y tế. Khẩu trang y tế là một sản phẩm thuộc nhóm thiết bị y tế.

Hãy liên hệ với InDoCareMED nếu quý đối tác cần thêm thông tin về khẩu trang y tế 3 lớp hoặc 4 lớp 

Hoặc quý khách có nhu cầu gia công khẩu trang y tế 4 lớp vui lòng điền thông tin:

 
InDoCareMED
Mã số thuế: 0316440543
 
Địa chỉ xưởng: Số 877/52/7 Đường Bùi Công Trừng
Ấp 4 - Xã Đông Thạnh - Huyện Hóc Môn - TP.HCM
Email: cs@InDoCareMED.com
Hotline: 028 7777 2662
Next

GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ 4 LỚP